มีคุณแม่ๆเคยเป็นโควิดบ้างคะ

สอบถามว่าแม่ๆมีประสบการณ์เคยติดโควิดรึป่าวคะ ตอนนี้อายุครรภ์11สัปดาห์ อาการโควิดที่เป็นมีอาการเจ็บคอ ไอมีเลือด มีไข้ ปวดหัว อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์คะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

13 week พึ่งหายค่ะ เคยถามหมอว่ามีผลต่อเด็กมั้ย หมอบอกแล้วแต่คนจ้า แต่ถ้าไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือดก็ไม่น่ามีอะไรค่ะ