สอบถามแม่ท้องติดโควิด

สอบถามว่าแม่บ้านไหนติดโควิดแล้วได้ยาต้านโควิดฟาวิมาทานบ้างคะ เราท้อง21วีคได้ยานี้มาทานแต่อ่านในกูเกิ้ลและดูคุณหมอในยูทูปเค้าบอกว่ากินแล้วจะมีผลต่อทารก แต่พอโทรสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเค้าบอกว่าทานได้สรุปจะเชื่อใครดีคะ กังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกไม่ให้ทานค่ะ