คุณแม่ท่านไหนลงทะเบียนรับเงินบุตรเดือนละ600แล้วบ้างค้ะ

สอบถามว่าหลักฐานหรือบัตรประชาชนเอาของแฟนด้วยมั้ย พอดีสำเนาทะเบียนบ้านแฟนเรายุไกล แล้วบัญชีธนาคารจำเป็นต้องเอาบัญชีกรุงไทยมั้ย หรือว่าบัญชีอะไรก้อได้ ขอสอบถามคุณแม่ที่ลงทะเบียนแล้วหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค้ะ??