วิธีหยุดน้ำนมแม่

สอบถามวิธีทำให้น้ำนมแม่แห้งค่ะ เนื่องจากจะหยุดให้นมแม่แล้วค่ะ เพื่อนๆ พอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้ปั๊มให้นมระบายพอหายเจ็บหน้าอก แต่ผ่านมาอาทิตย์นึงแล้วยังเจ็ยหน้าอกต้องตื่นมาปั๊มเหมือนเดิมเลยค่ะ ขอคำแนะนำวิธีลดน้ำนมด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้นมคัดดึงสุดๆๆค่ะแล้วปั๊มออกทำเรื่อยๆๆค่ะเดียวก็แห้ง

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คงจะต้องรอสักเดือนนึงเนาะ