เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์

เพื่อนๆ คนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์หรือขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีลดเบาหวานยังไงบ้างคะ ตอนนี้ได้ฉีดยาอืนซูลินค่ะ น้ำตาลไม่ดีขึ้นเลย 200 กว่าค่ะ เพื่อนๆ คนไหนมีวิธีแนะนำบอกบ้างนะคะ หมอนัดทุกๆ 2 สัปดาห์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดหวาน... ลดผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะ... กินพวกผลไม้ที่มีน้ำตาบน้อยๆ