โกนผมไฟ รอบ2 ตอน 5เดือน

สอบถามลูก 5 เดือนกว่าแล้ว แต่ผมบาง และเหมือนผ้าอ้อมกินหัว จะโกนผมรอบที่2 ได้มั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากโกนก็ได้ค่ะ แต่ไม่ช่วยให้ผมหนาขึ้นนะคะ ผมเด็กมีเท่าไหร่ก็จะมีเท่าเดิมค่ะ การโกนแค่ช่วยให้ดูหนาขึ้นในช่วงแรกเท่านั้น เพราะปลายผมที่บาง ๆ ถูกตัดออกไปแล้วเหลือแต่ช่วงโคนผมที่เส้นหนากว่าจึงดูเหมือนผมหนาขึ้นเล็กน้อย แต่ซักพักพอเริ่มยาวก็จะกลับเป็นเหมือนเดิมค่ะ