พ่อแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ แต่ไม่ยุติการตั้งครรภ์

สอบถามพ่อแม่ที่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่หน่อยค่ะ ว่าไม่ยุติการตั้งครรภ์ลูกน้อยเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

หมอคอนเฟิร์มแล้วเหรอคะว่าน้องเป็น ? ถ้าเป็นพาหะส่วนมากไม่ ปกติก็เป็นพาหะ ค่ะ

4y ago

ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำหรือเปล่าคะ รบกวนขอสอบถามหลังไมค์ได้ไหมคะ อยากสอบถามเพื่อเป็นความรู้เพื่มเติมค่ะ