โรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง

จากไปไม่มีวันกลับ😭 พ่อแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ เจาะน้ำคร่ำแล้ว ผลออกมา ลูกเป็นโรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง😭 #วันนี้ต้องยุติการตั้งครรภ์😭 แม่ฮักบักหำเด้อลูก มื้อใด๋พร้อมละมาเกิดนำแม่ใหม่เด้อลูกเด้อ มาเถื่อหน้าขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ มาครบ32 ปกติทุกอย่าง มาเกิดนำแม่ใหม่เด้อลูกเด้อ😭#5เดือนแล้วครับ🤰♥️😭

โรคธาลัสซีเมียชนิดรุนแรง
4 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่แต่คุณหมอบอกว่าไม่รุนแรง แต่ก็แอบกังวลอยู่ดีค่ะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะคะ✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ เป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกไม่รุนแรงแอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ รอเจาะเลือดตรวจอีกที😥

2y ago

นี้เป็นรุนแรง ยุติการตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ เสียใจมาก น้องตัวใหญ่มากค่ะ 😭

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้คุณแม่รักษาสุขภาพให้ดีค่ะ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่