มีเมือกใสๆ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีพึ่งท้องแรก มีเมือกใสๆไหลออกเยอะมาจากแบบนี้เป้นอะไรไหมค้ะ34W.+6

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เหม็น/คัน หรือมีเลือดติดมา ถือว่าปรกติคะร่างกายขับมาเพื่อป้องกันเชื้อโรคคะ ถ้าใช้แผ่นอนามัยต้องเปลี่ยนบ่อยๆ นะคะ ป้องกันอับชื้นและเชื้อราคะ