แม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ประจำเดือนของเดือนที่แล้วเรามาวันที่23 หมดวันที่27 แล้วเดือนนี้มาวันที่22มาติดชั้นในนิดเดียวแล้วประจำเดือนก็ไม่มาอีกเลย แบบนี้จะนับว่าท้องไหม แล้วจะรู้ได้ยังงัยค่ะว่าท้องกี่สัปดาห์☺️☺️

แม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องไหมค่ะ
24 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ท้องค่ะ ขึ้นแบบนี้เหมือนกันเลย

ท้องค่า ขึ้นจางเหมือนกันเลย

เตรียมตัวไปฝากครรภ์ค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้า

ไปหาหมอค่ะ

มีน้องค่ะ

ท้องค่ะ