ประจำเดือนขาดไป5วัน เลยลองตรวจดูขึ้นเเบบนี้ ท้องใช่ไหมคะ มือใหม่เลยไม่เเน่ใจคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ประจำเดือนขาดไป5วัน เลยลองตรวจดูขึ้นเเบบนี้ ท้องใช่ไหมคะ มือใหม่เลยไม่เเน่ใจคะ
23 ตอบกลับ

ท้องจ้า ไม่ว่าจะเครียดยังไง ขอให้คุณแม่เข้มแข็งและเก็บน้องไว้นะคะ เราเคยคิดจะทำแท้งแต่คุณพ่อของเราท่านห้ามไว้ค่ะ พอมาวันนี้เราคลอดลูกออกมา เรานั่งขอโทษลูกไปร้องไห้ไปเลยค่ะ เพราะมันทำให้เรารู้เลยว่าดีแล้วที่เราเชื่อคุณพ่อค่ะ น้องมาเติมเต็มทุกอย่างจริงๆ เหนื่อยนิดลำบากหน่อยคนเป็นแม่ทุกคนต้องผ่านมันไปได้อยู่แล้วค่ะ เมื่อคลอดมาแล้วก็อย่าไปโมโหเขย่าเค้า โยนเค้าเวลาที่เค้าร้องไห้นะคะ มันคือการทำร้ายเค้าทางตรงค่ะ ค่อยๆใช้เวลาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ปัญหาทุกอย่างมีทางออกค่ะ สู้ๆและดูแลเค้าให้ดีที่สุด แล้วเค้าจะเป็นเด็กที่ดีและทำให้เรามีความสุขที่สุดค่ะ ✌🏻💓

3y ago

ยินดีค่า ❤

ไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลค่ะ จะได้ตรวจฉี่ตรวจเลือดค่ะ ผลออกมาก็จะได้ฝากครรภ์เลยค่ะ

ชัดมากค่ะ 😃บ้านนี้ตรวจเจอก็ไม่มั่นใจเหมือนกัน ต้องไป ตรวจ รพ ซ้ำ

ท้องจ้า บ้านนี้ประจำเดือนขาด2วัน ตรวจก็เจอเลยค่ะ2ขีด

ท้องคร่า​ ดูแลสุขภาพ​ และเตรียมตัวไปหาคุณหมอ​นะคะ​

มีความเป็นไปได้สูงค่ะ ...หาหมอเพื่อความชัวร์นะคะ 😊

เลยวันปะจำเดือนมาเปนอาทิตแล้วจะท้องรึเปล่าค่ะ

3y ago

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาเทสดูนะคะ

ใช่แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ไปตรวจเลือดเลยค่ะ เอาชัวร์ๆ

น้องมาแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ