5w2d.

สอบถามผู้รู้ค่ะ แม่ท้องได้5w2d.แล้วค่ะ ไปซาวที่คลีนิคยังไม่เจอตัวน้องเลย ปกติเวลาซาวเห็นตัวเด็กกันหรือยังคะ? 😞ช่วงต้นๆเดือน แม่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องแล้ว แม่ทานอาหารเสริมไปค่ะ ทานหลายซองอยู่ ทานได้เกือบๆ2อาทิตย์ เสี่ยงมากมั้ยคะ😓 แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ พอดีรอบที่แล้วแม่ท้องลม กลัวจะเป็นแบบรอบที่แล้ว

5w2d.
88 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาตอน 6w ค่ะ หมอบอกอายุครรภ์น้อยยังไม่เห็นน้อง วันที่2นี้ นัดตรวจอีกรอบค่ะ รอลุ้นมาก แต่ของหนูเจอ2ถุง ลุ้น2ต่อว่าจะได้1หรือ2อีก 😍