5w2d.

สอบถามผู้รู้ค่ะ แม่ท้องได้5w2d.แล้วค่ะ ไปซาวที่คลีนิคยังไม่เจอตัวน้องเลย ปกติเวลาซาวเห็นตัวเด็กกันหรือยังคะ? 😞ช่วงต้นๆเดือน แม่ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้องแล้ว แม่ทานอาหารเสริมไปค่ะ ทานหลายซองอยู่ ทานได้เกือบๆ2อาทิตย์ เสี่ยงมากมั้ยคะ😓 แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ พอดีรอบที่แล้วแม่ท้องลม กลัวจะเป็นแบบรอบที่แล้ว

5w2d.
88 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ส่วนใหญ่จะเริ่มเห็นเป็นก้อนจับฟังเสียงชีพจร เห็นมีหัวใจน้องได้ช่วงประมาณ 7-8wค่ะ เพราะเราก็เริ่มซาวด์เห็นก้อนต่างๆตอน7-8wค่ะ

ของแม่บ้านนี้รอบที่แล้วก็เป็นท้องลมค่ะ แต่พอแท้งไป รอบนี้น้องมาแล้วค่ะ ได้ 20w แล้ว บางทีน้องยังเล็กเกินค่ะ แม่ เลยยังไม่เห็น

ไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​7สัปดาห์​แล้วค่ะยังไม่เห็นน้องเลยกังวลใจ​เหมือนกันรอไปซาวอีกครั้งหนึ่งค่ะ

8wหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หวั่นจะท้องรอบเหมือนรอบก่อนเหมือนกัน ถ้าท้องลม ท้องนี้ก็2ครั้งติดเลย สู้ๆ ลุ้นไปด้วยกันนะค่ะ

อย่าพึ่งกังวลค่ะ หมอบางคนให้ซาวด์ครั้งแรกตอน8 สัปดาห์ด้วย จะได้ชัวร์ๆ ตอนนี้ไม่ต้องคิดไรมาก กินโฟลิค บำรุงร่างกายไปค่า

แม่ใจเย็นๆนะคะเราซาวตอน6w4d ก็เห็นแต่ถุงค่ะ กังวลมากเหมือนกัน คิดมากตลอดเวลา พอซาวอีกรอบตอน10w4d ถึงเจอตัวน้องค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻

ท้องก่อนหน้าหนูก็ท้องลมกังวลมากเลยค่ะ แต่แพ้ท้องหนักมาก หวังว่าจะไม่ท้องลม หมอนัดซาววันที่1 นี้ ลุ้นมากค่ะ😨

ซาวครั้งแรกตอน 6w ค่ะ น้องเป็นแค่ไข่แดงก้อนเล็กๆอยู่ค่ะ ซาวด์อีกทีตอน 8wเห็นตามภาพเลยค่ะ หัวใจดวงน้อยๆเต้นตุ้บๆ

บ้านนี้เจอค่ะ5w แต่หมอนัดบอกน้องยังเล็กมาก 7wมาอีกรอบ จากตอนแรกเจอเท่าเม็ดถั่วเขียว ถัดมาอีก2อาทิตย์ เท่าถั่วดำค่ะ

* สัก10วีคน่าจะเห็นชัดคร้าบแม่ ของเราซาวด์ครั้งแรกตอน9+6วีคค่ะ ตอนนั้นขนาด3เซ็นนิดๆงับ.. ตอนนี้18+4วีคแล้วคร้าบ