สอบถามเรื่องค่าคลอด

สอบถามผู้รู้ค่ะ อีก3วันก้กำหนดคลอดแล้ว คือเรามีสิท30บาทที่มิตรไมตรีแต่เขาส่งตัวเราไปคลอดที่รพ.เราจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะทั้งคลอดเองและผ่าคลอดค่ะ🙏🏻🥺

2 ตอบกลับ

ถ่าไปตามใบส่งตัวก่อสิทธบัตรทองตามเดิมค่ะแม่ตามประสบการนะคะ

2mo ago

ใช่ค่ะถ่ามีใบส่งตัวนะคะ ตามปกติก่อใช่สิทธตามใบส่งตัว

ใครรู้เม้นบอกทีนะคะ🙏🏻