ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษ

สอบถามผู้รู้ค่ะ ทางคลีนิคให้ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษมาทาน จำเป็นต้องทานไหมคะ

ยาป้องกันครรภ์เป็นพิษ
3 ตอบกลับ

แน่นอนว่าต้องจำเป็นกับแม่ที่มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษหมอถึงจ่ายยานี้ให้ควรทานตามที่หมอสั่งดีที่สุดค่ะ

ท้องแรกเขาครรภ์เป่นพิษไม่ได้ยาอะไรมากินเลย ตอนนี้ท้องที่สองก้อไม่ได้ยาแบบนี้มากินเลยค่ะ

2y ago

18สัปดาห์5แล้วจ้า

แม่มีอาการเสี่ยงอะไรไหมคะ ยาถ้าไม่เสี่ยงเขาไม่จ่ายนะ เราท้องยันคลอดก็ไม่เคยได้ยาแบบนี้

2y ago

เราก็ท้องแรกนะแม่ ถ้าปกติไม่แนะนำกินค่ะ กินแค่ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมก็พอแล้วแม่