บ้านนี้ท้อง21สัปดาเเล้ว...น้องไม่ดิ้น1วันน้องจะเป่นไรไหมค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ

15 ตอบกลับ

หมอให้นับลูกดิ้นตอน28วีคค่ะ ถ้าตอนนั้นยังไม่ดิ้นค่อยกังวลค่ะ

ลองทานน้ำหวานเย็นๆ​ หรือไอติมดูค่ะ

บ้านนี้21สัปดาห์1วันดิ้นบ่อยค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

น้องนอนค่ะ