คุณแม่ท้องไตรมาส1 สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ

4 ตอบกลับ

อยากจะบอกว่ามีอะไรให้ถามหมอได้เลยทุกเรื่องค่ะ หมอรู้ระบบร่างกายของเราดีที่สุดว่าเป็นยังไงในแต่ละคนมันไม่เหมือนกันมีภาวะ หรือไม่มี แตกต่างกันออกไป / อยากมีมันก็มีได้แหละ ถ้าหมอไม่ได้บอกคุณแม่ว่ามีภาวะครรภ์เสี่ยง / เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่แต่ละร่างกายของแต่ละคน จะมาเปรียบเทียบกันไม่ได้

อยากมีมันก็มีได้แหละ ถ้าหมอไม่ได้บอกคุณแม่ว่ามีภาวะครรภ์เสี่ยง เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่แต่ละร่างกายของแต่ละคน จะมาเปรียบเทียบกันไม่ได้

แล้วแต่คนค่ะแม่ถ้ามดลูกอยู่ต่ำ กะอาจแท้งได้เพราะบ้านนี้แท้งมา2คน ไตรมาส2เกือบ3ถึงมีอะไรกับแฟน เพราะกลัวน้องหลุดอีก

น่าจะมีได้นะคะ หนูก็ท้องยังไตรมาสที่1 แต่อย่าทำท่าเสี่ยงคะ