อาการเจ็บเตือน

สอบถามผู้รู้ค่ะ แม่ท้องได้ 32+1w มีอาการปวดท้องหน่วงๆบ่อยมาก ท้องปั้นท้องแข็งลูกดิ้นแรง เจ็บเป็นระยะๆ แต่เจ็บบ่อย หลายๆคนบอกว่าเป็นอาการเจ็บเตือน..ถ้าใช่อาการเจ็บเตือนถือว่าผิดปกติไหมคะ..แม่กังวล

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ลองไปตรวจดูเพื่อความสบายใจค่ะ