ผิวลูก

สอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีว่าผิวน้องตามแขนตามขามีลักษณะลอกๆเหมือนในรูปค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร บ้างก็บอกเป็นกลากเกลื้อนเด็ก แต่ว่าที่นอนเสื้อผ้าน้องแม่ก็ดูแลสะอาดตลอด อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ทำยังไงถึงหายคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ?

ผิวลูก
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ?

5y ago

ยังเลยค่ะ พรุ่งนี้ว่าจะไปเลยมาสอบถามแม่ๆดูอาการเบื้องต้นค่ะ เผื่อมีบ้านไหนเคยเป็น