สอบถามผู้รู้คะน้องตาบวมคะใช้ยานี้ได้ไหมคะน้องอายุ1ปีคะ

สอบถามผู้รู้คะ ยาป้ายตาเด็กหนึ่งปีใช้ยานี้ได้ไหมคะ #น้องตาบวมคะ

สอบถามผู้รู้คะน้องตาบวมคะใช้ยานี้ได้ไหมคะน้องอายุ1ปีคะ
2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดูนะค่ะ ยังเด็กแค่ขวบเดียวเองเรากลัวมันเสี่ยง

ปรึกษาหมอคะ