ประจำเดือนขาด

สอบถามผู้รู้คะ พอดีประจำเดือนล่าสุดมาวันที่ 21-01-63 จนถึงวันนี้ประจำเดือนยังไม่มาคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูแล้วคะ แต่มันขึ้นแค่ 1 ขีดคะ อยากทราบว่ากรณีนี้ จะมีโอกาศท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ อีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่นะค่ะ แล้วก็อย่าเคลียดค่ะ บ้านนี้ขาดไป2เดือนกว่าค่อยตรวจเจอน้อง ตรวจทุกสัปดาห์เลยหมอบอกไข่ตกช้าและฮอโมนต่ำเลยเจอน้องช้า ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️❤️