สวัสดีค่ะ ดิฉันมีประกันสังคมที่โรงพยาบาลราชวิถี แต่ไปฝากท้องและคลอดที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ( เคยคลอดที่พระมงกุฏ ) เงินสดที่เราจ่ายไปในแต่ละรอบเราสามารถ เบิกจ่ายกับทางประกันสังคมได้ไหมคะ? ขอบพระคุณค่ะ

สอบถามผู้รู้

3 ตอบกลับ

เบิกได้ค่ะหลังคลอด ได้13,000บาท+เงินเดือนคุณแม่หารสอง เช่นเงินเดือนแม่10,000บาท สามเดือนหารสองก็จะได้ 15,000+13,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ