สวัสดีค่ะ ดิฉันมีประกันสังคมที่โรงพยาบาลราชวิถี แต่ไปฝากท้องและคลอดที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ( เคยคลอดที่พระมงกุฏ ) เงินสดที่เราจ่ายไปในแต่ละรอบเราสามารถ เบิกจ่ายกับทางประกันสังคมได้ไหมคะ? ขอบพระคุณค่ะ

สอบถามผู้รู้

3 ตอบกลับ

เอกสารเบิกค่าคลอดที่ต้องใช้นะแม่ ใบสูติบัตรลูกตัวจริง+สำเนา2 สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร2 สำเนาทะเบียนสมรส2(ถ้ามี)ไม่มีก็ไม่เป็นไรจ้า เอกสารเงินสงเคราะบุตร สำเนาหน้าบัญชีธนาคาร สำเนาทะเบียนสมรส(ถ้ามี)

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ค่ะ เก็บใบเสร็จที่แม่ฝากครรภ์ใบแต่ละรอบไว้เบิกได้1000นึงค่ะ ส่วนค่าคลอดที่แม่คลอดจะจ่ายกี่บาทก็แล้วแต่ ประกันสังคมเหมาจ่ายแค่13,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เบิกได้ค่ะหลังคลอด ได้13,000บาท+เงินเดือนคุณแม่หารสอง เช่นเงินเดือนแม่10,000บาท สามเดือนหารสองก็จะได้ 15,000+13,000 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ