ท้องมั๊ยคะ (มี2รูปค่ะ)

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ ⚡ เมื่อวานเทสทิ้งไว้5นาทีเห็นเป็นขีดเดียว เลยไม่ได้สนใจไปทำอย่างอื่น (ตามสีขาว) แต่พอกลับมาประมาณชั่วโมงเห็นอีกขีดจางๆค่ะ เราก็กลัวเป็นผลลวง ♥️วันนี้ตื่นเช้า ตั้งใจเทสโดยนั่งจ้องปรากฏอีกขีดจางๆภายใน2นาทีแรกและชัดขึ้นแบบจางๆ(ตามสีชมพู)?? ??ถามแม่ๆค่ะแบบนี้ท้องมั๊ยคะ อยากมีนัองมากเลยรอมานานแล้ว

ท้องมั๊ยคะ (มี2รูปค่ะ)
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

5y ago

รอมา2ปีแล้วค่ะ ทำ iuiก็แล้ว