กี่เดือนถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น

สอบถามผู้มีประสบการณ์ค่ะ กว่าจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นประมานกี่เดือนคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก เป็นคนตััวใหญ่ท้องหนารู้สึกครั้งแรก20วีคค่า

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน13w ค่ะ ตอนนี้29+5w น้องเตะไม่พักเลย😅

16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แล้วแต่คนแต่จะชัดช่วง20สัปดาห์

บ้านนี้ท้องแรก 13+5w เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดแล้วค่ะ

ท้องแรก 5 เดือนกว่าๆ ท้องสองประมาณ 16 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 3เดือนค่ะ ท้องตุกๆนิดหน่อย

4-5เดือนค่ะ 5เดือนจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นแรงจริงๆ

เราท้องแรก 16+6 ค่ะ เป็นคนร่างบาง หน้าท้องบาง

บ้านนี้ 19 Wเริ่มมีคลื่นๆในท้องค่าแม่