ผ่าคลอดก่อนกำหนด

สอบถามผู้มีประสบการณ์ หรือเคยผ่านมาแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องแฝดได้ 31 วีค กำหนดคลอดจริงๆคือวันที่ 9 ธันวาคม แต่หมอคิดว่าน่าจะไปไม่ถึง หมอให้พยายามทนให้ได้ถึง 18 พฤศจิกายน อยากทราบกรณีถ้าน้องคลอดก่อนกำหนด ตอนเข้าไปผ่าคลอด เมื่อน้องออกมาแล้ว หมอจะเอาน้องมาให้เราดูก่อนไหม เหมือนที่เห็นในเคสที่ พยาบาลอุ้มมาให้ถ่ายรูปก่อน หรือถ้าเป็นกรณีคลอดก่อนกำหนด หมอจะเอาน้องไปเข้าตู้เลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะถ้าคลอดก่อนกำหนด หมอจะเอาน้องทำความสะอาดแลวเข้าตู่อบค่ะ หลังจากแม่พักฟื้นแล้วสามารถไปหาลูกสอบถามอาการได้ค่ะ บ้านนี้32+3 ผ่าคลอดคือไม่เจอกันเลย2วันที่อยู่รพ น้องอยุาในnicu28วัน ส่งได้แต่นมเพราะคลอดช่วงโควิด เคอร์ฟิวด้วย