การเดินทางไกลด้วยเครื่องบิน

สอบถามประสบการ์ณแม่ๆ อายุครรภ์ 20 วีค ถึง 30 สำหรับการเดินทางไกลเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก นั่งเครื่องบินไปญี่ปุ่นตอน 24 วีคค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร แค่พยายามทานน้ำบ่อยๆ ลุกขึ้นเดิน ยืดขาเป็นพักๆค่า