เลือดออก

สอบถามประสบการณ์แม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า...ตั้งท้องได้32weekแล้ว วันนี้อยู่ดีๆก็มีเลือดออกแต่ไม่เยอะ เป็นสีแดงสด แล้วก็ชอบออกเวลาปัสสาวะ มาหาหมอแล้วให้นอนรอดูอาการ หมอหาสาเหตุไม่ได้ แม่บ้านไนเคยเป็นบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงบาลคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก