เพศลูก

สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่ได้ลูกชายค่ะ. ภาพu/sนี้ใช่ลูกชายไหมค่ะ พอดีลูกคนเเรกได้ลูกสาว หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน15วีคค่ะ

เพศลูก
10 ตอบกลับ

ยังดูไม่ออกค่ะแม่ รอดูรอบหน้านะคะ แต่ถ้าหมอบอกว่า ผช. ก็น่าจะใช่ค่ะ เพราะของแม่บ้านนี้ไปซาวด์ หมอก็เดาไว้ว่า ผช. ค่ะ พอไปเมื่อล่าสุดช่วง 16W ผลว่าได้ ผช. ค่ะ 😁

เพิ่งซาวด์พฤหัสที่ผ่านมาอายุครรภ์18wค่ะ เห็นชัดแล้วว่าผช คุณแม่ลองใหม่ครั้งหน้านะคะอาจจะเห็นชัดกว่าเดิม

บ้านนี้ตอนซาวด์16w หมอบอกผู้ชายค่ะ แต่พอไปซาวอีกที29w ลูกสาว100% ต้องรอดูอีกนะคะแม่5555

รอดูครั้งหน้าอีกทีนะคะคุณแม่ จะชัดเจนขึ้นค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ดูไม่ออกเลยค่ะเเม่ ครั้งหน้าบอกหมอว่าขอหว่างขาชัดๆนะคะ

รอซาวอีกรอบหน้าดีกว่าค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าส่วนไหน

มันไม่น่าใช่หว่างขานะที่แม่เอาลง

ซาวด์ตอน24+2จู๋โด่ชัดมาก

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่😊

ผู้ชายค่ะ