สอบถามเรื่องสิทธิประกันสังคม

สอบถามประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยใช้สิทธิประกันสังคมของสามี ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ในกรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรส แล้วเบิกค่าอะไรได้บ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสทางประกันสังคมจะมีแบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลค่ะ ประกันสังคมสามีเราเพิ่งไปเบิกมา ได้ค่าคลอด13,000 ค่าฝากครรภ์ 1,000 เงินสงเคราะห์บุตร เดือนละ 600 จนถึง 6 ขวบ เข้าบัญชีให้ทุกเดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ