ตรวจฉี่แล้วมีโปรตีนรั่ว 1+ อันตรายไหมค่ะ แล้วต้องระวังอะไรบ้าง

ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอโปรตีนค่ะ เพราะเป็นความดันสูง อันตรายนะคะ ไห้ระวังเรื่องการกินค่ะ ลองหาข้อมูลในเนตดูนะคะมีบอกระเอียดเลยค่ะ เพราะไม่งั้นจะเสี่ยงคนรภ์เป็นพิษนะคะ /ความดันสูงหรือเบาหวาน ถ้าไม่คุมเรื่องกินมาเเน่ๆค่ะ