สอบถามวิธีดูเพศในใบซาวน์หน่อยค่ะ

สอบถามประสบการณ์จากคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ อยากรู้ว่าตรงไหนคือเพศลูก แล้วในใบซาวน์เพศญ หรือ เพศช หรอคะ?

สอบถามวิธีดูเพศในใบซาวน์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ในใบซาวด์จะไม่มีแจ้งเพศนะคะ คุณหมอไม่ได้บอกคุณแม่หรอคะ? เพราะเวลาตรวจช่วงขาน้อง คุณหมอจะเห็นและแจ้งเพศให้ทราบค่ะ ช่วง 3-4 เดือนอาจจะยังไม่ชัดเรื่องเพศ แต่ถ้าซาวด์ 5-6 เดือนขึ้นไปเพศจะชัดเจนมากขึ้นค่ะ

3y ago

คุณหมอบอกค่ะ แต่ว่าเราอยากรู้ว่าตรงไหนคือเพศน้องเฉยๆค่ะ ตอนนี้5เดือนค่ะ

เหมือนผู้หญิงนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่