มีแม่ท่านไหนเคยคลอดลูกโรงพยาบาลแหลมฉบัง(อ่าวอุดม)ศรีราชาบ้างมั้ยคะ

สอบถามประสบการณ์การคลอดและค่าใช่จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปรพ.อ่าวอุดม เสียเงินเท่าไหร่ค่ะ พอดีพึ่งย้ายสิทธิ์มา ถ้าเราใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาท หมอตรวจทุกวันไมค่ะ กลัวไปเสียเวลา พอดีผิดนัดจากรพ.เดิมเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ #ท้องได้21Wแล้ว

2y ago

ขอโทษที่ตอบช้านะคะไม่ค่อยได้เข้ามาดู ตอนนี้แม่คลอดน้องแล้วค่ะ คลอดรพ.สมเด็จค่ะ ปกติใช้สิทธิบัตรทองไม่เสียเงินนะคะ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900