คลอดลูกได้6เดือน6วันแล้วคะ​ยังปั้มนมอยู่​ แต่ประจำเดือนยังไม่มา​แม่ๆประจำเดือนหลังคลอดมาช่วงไหนคะหลังคลอดกี่เดือน

สอบถามประจำเดือนหลังคลอดคะแม่ๆมาตอนไหนคะ​คือว่าลูกได้6เดือนแล้วยังปั้มนมยุ​แต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดมาได้ 1.2 ปี ปจด เพิ่งจะมา มาได้ 1 เดือน หายไปอีก 4 เดือนค่ะ ให้นมบุตรและปั๊มนมด้วย หมอบอกปกติค่ะ

บ้านนี้มาจากคลอด1เดือนค่พ