น้องฉี่เหลืองเข้ม

สอบถามบรรดาคุณแม่หน่อยค่ะ น้องยังไม่ถึง 1 เดือนดี น้องฉี่เหลือง สีเหลืองเข้มนะคะ ทั้งๆที่น้องก็กินน้ำเยอะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไรหรือเปล่าคะ และขอคำแนะนำจากบรรดาคุณแม่ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เด็ก 1-6 เดือนไม่ให้กินน้ำนะคะน้องต้องกินนมอย่างเดียวค่ะคุณแม่ต้องให้นมทุก 3 ชั่วโมงค่ะ