คุณแม่ท้องแรก

คุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างค่ะท้องนูนขึ้นมาจุดเดียว ตอนเราตื่นมาตอน เช้า แต่ท้องยังไม่ถึง4เดือนดี ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ

คุณแม่ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ปกติ​ เวลาตื่นตอนเช้า​ของเราเคยมีค่ะ​ คนโบราณบอก​ ข้างขวาผู้ชาย​ ข้างซ้ายผู้หญิง​ ของเราแบบนั้นจริงค่ะ​ เพราะเรามีลูกชาย1หญิง1ค่ะ

ปกติค่ะ เวลานอนหงาย