คุณแม่คะ พอดีแม่บ้านนี้จำเป็นต้องผ่าคลอดถุงน้ำคร่ำเหลือน้อย เลยได้ผ่า ผ่าเสร็จแล้วน้ำนมไหลน้อยค่ะเลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่าควรทำอย่างไรคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะผ่าคลอด39w+4dน้องแข็งแรงค่ะน.น3460เพศชาย

สอบถามน้ำนม

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมจะไหลเองค่ะ

5y ago

ท้อมากเลยค่ะน้องผ่าออกมาทางโรงพยาบาลให้น้องกินนมชงพอน้ำนมแม่แม้นิดหน่อยอยากให้น้องดูดน้องก็ไม่ค่อยอยากดูดเพราะนมไหลน้อยดูดไม่เหมือนนมชงค่ะ