มารดาประชารัฐ

สอบถามนิดนึงคะ โครงการนี้แม่ๆคิดว่าจะเป็นจริงมั้ยคะ ทำไมไม่มีวี่แววเลย อ่านในกูเกิ้ลก็บอกว่าจะเริ่มโครงการตอน มกรา 63 ผ่านมาครึ่งปีละ จนลูกตายไปคนนึง จนมีคนที่สอง ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้เลย หรือใครได้แล้ว ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

น่าจะเปนแค่นโยบายตอนหาเสียงค่ะ พอได้มาเปนจริงก้มาเจอโควิด19 คงต้องรอต่อไปค่ะ

นโยบายขายฝันค่ะยังไม่มีท่าทีจะอนุมัติเลยค่ะ

น่าจะให้เฉพาะบางกลุ่ม แต่น่าจะยังไม่เริ่มค่ะ

แค่นโยบายหาเสียงขายฝันของประชาชนคะ

หลอกประชาชนค่ะ ตอนนี้เงียบไปแล้ว

ไม่มีหรอกค่ะ หลอกประชาชนไปวันๆ

มันเป็นนโยบายหาเสียงขายฝันค่ะ

ไม่น่ามีแล้วนะค่ะ

ไม่มีหรอกค่ะ

ไม่มีนะคะ