สอบถามน่อยนะค่ะ

สอบถามนะคๆ 38+2เเล้วคะมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดนิดๆไห้รีบไปหาหมอมั้ยค่ะจะเป้นอันตรายต่อลูกมั้ยคะเเม่ๆกำหนดคลอด26 พ.ค คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😿

สอบถามน่อยนะค่ะ
18 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ของเราก็เป็นตอน37w แต่พอไปหาหมอบอกให้กลับบ้านได้เลย เป็นแค่เลือดค้างเก่า กำหนดคลอดตามเดิม แต่พอตกกลางคืนน้ำคล่ำแตกแล้วก็ปวดท้องจะไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซน เตรียมคลอดเลยจ้า

ไม่จำเป็นที่จะตรงกับหมอนัดคลอดค่ะ ถ้ามีมูกปนเลือดหรือมีน้ำเดินออกจากช่องคลอดหรือท้องแข็งถี่ให้รีบไปหาหมอค่ะคุณแม่กำลังจะคลอดน้อง☺

2y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้อยค่ะ

รีบหาหมอค่ะแม่บางทีอาการมาไม่ครบหรอกบ้านนี้คลอด38+2ค่ะ มีแค่เลือดออกเหมือนกันไม่ปวดพอไปถึง รพ. มดลูกเปิด 3 เซ็นค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะของเราก็มีมูกเลือดแบบนี้เหมือนกันแต่ไม่มีน้ำเดินพอไปถึงรพ.หมอเช็คปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของเรายังไม่มีอาการอะไรเลยมีแต่ตกขาวเยอะขึ้นเฉยๆค่ะ

สัญญาณจะคลอดค่ะคุณแม่ บ้านนี้คลอดลูกคนแรกก็แบบนี้ค่ะ เป็นมูกเลือดสีน้ำตาล

ไปหาหมอได้เลยนะคะ เพราะน่าจะเป็นสัญญาณเตือนแล้วปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วคะ

รีบไปเลยแม่ บ้าน​นี้​ก็คลอด 38 วีค ยังไม่ถึงวันที่หมอนัดเหมือนกันค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

น้องใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุนนะค่ะ🥰

เตรียมของไปโรงบาล ได้เลยนะคะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว