สอบถามน่อยนะค่ะ

สอบถามนะคๆ 38+2เเล้วคะมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดนิดๆไห้รีบไปหาหมอมั้ยค่ะจะเป้นอันตรายต่อลูกมั้ยคะเเม่ๆกำหนดคลอด26 พ.ค คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😿

สอบถามน่อยนะค่ะ
18 ตอบกลับ

เหลือเวลาเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

รีบเลยแม่อาการแต่ล่ะบ้านม่เหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้วค่ะรีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด23ยังไร้วี่แวว

2y ago

คลอดง่ายๆนะเเม่เเข็งเเรงๆนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ควรรีบไปหาหมอคะ

2y ago

ค้าขอบคุนสำหรับคำเเนะนำนะคะ

ไปหาหมอค่ะ