ขอคำแนะนำการเพิ่มน้ำนมหลังคลอด

สอบถามนะคะว่าคุณแม่หลังมีคำแนะให้ทานอะไรมั้ยค่ะที่ช่วยให้มีน้ำนมเยอะ และ ทานแล้วปลอดภัยกับลูก ตอนนี้น้ำนมมาน้อยมากค่ะ ขอคำปรึกษาด้วยนะคะ ตอนนี้ คลอด น้อง มา1อาทิตย์ตอนนี้ น้ำ นม ยัง มา น้อย อยู่เลย ค่ะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำชาอุ่นรักค่ะ 390 คือดีจริง นมคัดดีมากค่ะ ลองหาซื้อตามเฟสบุคได้นะ