แผลฝีเย็บนูน

สอบถามนะคะ เพิ่งคลอดน้องได้สามวัน วันนี้ลองเอากระจกส่องตรงแผลฝีเย็บแล้วมีก้อนนูนๆออกมา ปกติไหมคะ กังวลมากตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นูนที่รอยแผลใช่ไหมคะ น่าจะปกตินะคะ เป็นรอยแผล เดี๋ยวก็หาย

3y ago

ขอบคุณนะคะ จะรอดูว่ามันจะหายไหม เพราะหมอนัดตรวจหลังคลอด กุมภา 😁