้ถ่ายเหลวอันตรายไหม

สอบถามนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์อ่อนๆประเกลือบๆเดือน แต่วันนี้ช่วงบ่าย2มีอาการถ่ายเหลวแบบนี้อันตรายต่อเด็กในท้องหรือป่าวค่ะ แม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ หมอนัดให้ไปฝากท้องวันพุธนี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

ชงเกลือแร่ดื่มค่ะ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ ทานอาหารอ่อนๆ พักผ่อนให้เพียงพอ