สอบถามนะคะ

สองเดือนกว่าที่ผ่านมาดูดบุหรี่จัดมาตลอดเลยไม่รู้ตัวจริงๆแบบนี้ลูกออกมาจะเป็นอะไรไหมคะเลิกตอนนี้จะทันไหมคะใครพอให้คำตอบได้บ้างเครียดมากเลยคะท้องครั้งเเรกมีลูกทั้งทีก็อยากให้ลูกเเข็งแรงละ2เดือนที่ผ่านมาปล่อยตัวไม่เคยดูเเลตัวเองเลยบุหรี่นี่ดูดจัดมากจะเป็นอะไรกับลูกของเราไหมเขาจะออกมาสมบูรณ์ทุกอย่างไหมคะ😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทันค่ะแม่ พี่ที่รู้จักก็ไม่รู้ตัวว่าท้องทั้งเหล้าบุหรี่ยัน 4 เดือน น้องปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะโล่งอกไปหน่อย