น้องไม่ถ่าย

น้องไม่ถ่ายมาหลายวันแล้วค่ะสวนก้นก็ถ่ายแต่วันต่อมาก้ไม่ถ่ายเหมือนเดิมค่ะไม่งอแงกินนมได้ปกติ กินนมแม่ล้วนค่ะ เป้นแบบต้องพาไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้กังวนมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กนมแม่ล้วนไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันค่ะ ห้ามสวนก้นน้องนะคะ ต่อไปน้องจะถ่ายเองไม่เป็นค่ะ

1y ago

5วันถ่ายที กินดีอารมณ์ ดีแต่บางวันแอบมีท้องอืด สงสารลูกมาก