ลองป้อนซีรีแลค

สอบถามนะคะ น้องอายุได้ 5 เดือนแล้ว เลยลองป้อนซีรีแลค เพื่อหัดการกลืน อยากทราบว่าให้ทานได้กี่มื้อดีคะ เพราะตอนนี้ให้ทานแค่มื้อเช้าอย่างเดียวคะ

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มให้ตอน 6เดือนค่ะ เริ่มต้นวันละมื้อเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ให้ทานข้าวบดผสมนมครับ