หามะยมกินอยากกินมากๆเลยค่ะ 😂

สอบถามนอกเรื่องหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้แพ้ท้องอยากมะยมมากๆ มะยมที่ไม่ใช่มะยมดอง แถวจรัญหาซื้อไม่ได้เลยค่ะสายใต้ใหม่ก็ไม่มี อยากกินนอนไม่หลับเลยค่ะ แถวบ้านๆแม่ๆพอจะมีที่ไหนมีบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

แย่เลยแม่ ไม่ใช่หน้ามะยมด้วย 😂😂