สงสัย อยากเจอหน้าลูกแล้วซิค่ะ

สอบถามทีมแม่ๆเมษายน 66 บ้านกำหนดคลอด21เมษายน66 อายุครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ แม่อยากรู้ว่าน้องเป็นตัวหรือยังคะแล้วทีมแม่ๆลูกในท้องเริ่มตอดหรือยัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

10 ตอบกลับ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์มาล่าสุดตอน11wน้องเริ่มเป็นตัวพัฒนามีเเขนขาเเละสมองเเล้ว หมอนัดอีกที15wเรย ไม่รู้ว่าโตไปขนาดไหนเเล้วลุ้นทุกวันเรยค่ะเเม่ ของบ้านนี้มีหน้าท้องกระตุกบ้างเป็นทีทีนะคะ เเต่ไม่รู้ว่าเค้าเรียกว่าตอดไหมเเบบนั้น ท้องเเรกค่ะไม่มีประสบการณ์เรย

ของเราก็หมอนัดคลอดวันที่9เมษา66เหมือนกันเลยค่ะ เรา4เดือนแล้วหมออัตเตอร์าซาวลูกเป็นตัวแล้วค่ะรู้เพศเลยด้วยค่ะ😊💜

เมนส์มาครั้งล่าสุด27สิงหาค่ะ ตอนนี้ตรวจเข้ม2ขีดทุกอันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าควรไปฝากตอนไหนเลย

2y ago

คุณแม่รีบไปฝากเลยค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามบำรุงมาบำรุงค่ะ

เรา 13 week ค่ะ ซาวน์ล่าสุดของเราน้องเป็นรูปร่างแล้วนะคะ เรากำหนดคลอด 28 เมษายน จ้า

เราตอนนี้15 w ค่ะ คัดกรองดาวน์ รู้เพศแล้ว กำหนดคลอด15เมษาค่ั

ทางนี้ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้ตรวจดาวแอบกังวลนิดๆ

น้องเป็นตัวแล้วค่ะแต่ตัวเล็ก ร่างกายยังไม่สมบูรณ์

บ้านนี้ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก 16+3วีค

บ้านนี้น้องดิ้นแบบเห็นท้องกระตุกตอน17 2 ค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ หมอนัด10เมษายน