สงสัย อยากเจอหน้าลูกแล้วซิค่ะ

สอบถามทีมแม่ๆเมษายน 66 บ้านกำหนดคลอด21เมษายน66 อายุครรภ์ได้ 14 สัปดาห์ แม่อยากรู้ว่าน้องเป็นตัวหรือยังคะแล้วทีมแม่ๆลูกในท้องเริ่มตอดหรือยัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

10 ตอบกลับ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ หมอนัด10เมษายน