ฟันผุ ปวดฟันมาก่อนเลยได้ไหมคะ

สอบถามทีค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ฟันผุ ปวดฟันมาก ถอนเลยได้ไหมคะเป็นอันตรายกันลูกเราไหม ท้องอ่อน ประมาณ 2-3 เดือนค่ะ ทรมานมากตอนนี้ นอนไม่ได้ กินอะไรก็ลำบาก ?

1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอดูค่ะ เค้าจะซักประวัติและประเมินอาการเป็นคนๆไป ตอบไม่ได้ว่าเค้าจะทำอะไรให้ไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ